Đèn LED Quảng Cáo Cao Cấp Hàn Quốc – Phân Phối Chính Hãng

Hiện nay, đèn LED quảng cáo được biết đến như các là phương tiện truyền thông phổ biến. Chúng chủ yếu được đặt ở ngoài trời, tại các khu vực công cộng tập trung đông người. Để hiểu hơn về dòng sản phẩm này, bài viết ngay sau đây sẽ có những phân tích chi tiết.

Các loại đèn được dùng để làm LED quảng cáo

Trên thị trường hiện, có nhiều loại đèn LED biển quảng cáo đa dạng từ kiểu dáng, kích thước. Theo đó các dạng đèn cơ bản được sử dụng để làm LED quảng cáo đó là:

 • Đèn LED hắt: Sử dụng để hắt ánh sáng từ bên trong ra ngoài của phần chân chữ quảng cáo. Loại đèn này cho ánh sáng nhẹ nhàng và êm dịu, được sử dụng nhằm tăng sự ấn tượng và thẩm mỹ cho các chữ nổi.
 • Đèn LED bóng:Sử dụng để đính viền hạt trên bề mặt của các loại biển LED quảng cáo. Nhằm mang đến sự nổi bật, thu hút và độc đáo cho biển quảng cáo.
 • Đèn LED ma trận:Được dùng để làm nổi bật hình ảnh, chữ chạy hay nội dung đã được lập trình sẵn trên các biển quảng cáo. Nó thuộc loại đèn LED full 7 màu và có thể ứng dụng vào việc thiết kế những biển quảng cáo có kích thước lớn và hình ảnh sống động.
 • Đèn LED dây dán: Loại đèn LED này sở hữu đa dạng cách chạy màu sắc. Nó có thể được sử dụng 1 màu, nhiều màu hoặc dạng đổi màu liên tục. Nhằm để tạo hiệu ứng khung viền cho biển hiệu hoặc trang trí các hình ảnh, chữ chạy. Đèn LED kiểu dây được sử dụng phổ biến nhờ khả năng hắt ánh sáng từ bên trong ra bên ngoài. Với mục đích tạo sự thu hút, ấn tượng và cho hình ảnh riêng cho thương hiệu.

Đặc điểm của đèn LED sử dụng làm biển quảng cáo

Tùy thuộc vào thiết kế, thông số kỹ thuật và nhu cầu sử dụng mà đèn LED quảng cáo có  đặc điểm cơ bản như sau:

 • Đường kính đèn LED thông thường là 3 ly, 5 ly, 8 ly, 12 ly.
 • Màu sắc đèn LED trắng, vàng, đỏ, xanh lá, xanh dương hoặc đèn đa sắc bảy màu.
 • Nguồn điện sử dụng cho đèn LED 5V, 12V, 24V.
 • Độ bền của bóng LED có khả năng chiếu sáng từ 35.000 –100.000 giờ.
 • Hình dán tròn, oval.
 • Khoảng cách trung bình giữa các bóng ở bảng LED quảng cáo là 1,9 đến 2,5 mm và sử dụng cho những biển quảng cáo ngoài trời. Với 10mm thì sử dụng ở những biển quảng cáo lắp trong nhà.
 • Khoảng cách giữa các bóng đèn LED càng gần thì chất lượng hình ảnh càng rõ nét và ngược lại.

Ưu điểm khi sử dụng đèn LED quảng cáo

Đèn LED dễ gây sự chú ý

Ưu điểm đầu tiên của đèn LED đó là khả năng thu hút được người đi đường rất lớn. Đèn hiển thị ánh sáng, thể hiện sự hấp dẫn, người đi đường lúc sẽ dừng lại và chú ý đến thông điệp mà biển quảng cáo truyền tải. Nội dung của đèn LED quảng cáo đa dạng, phong phú mà không bị hạn chế diện tích.

Dễ dàng thay đổi nội dung

Bảng quảng cáo từ đèn LED có thể thay đổi được nội dung trong quá trình sử dụng một cách dễ dàng. Điều này chỉ cần thực hiện thông qua máy tính để thay đổi sao cho phù hợp với từng thời điểm quảng cáo. Đặc biệt bạn có thể dễ dàng phân phối nhiều quảng cáo khác nhau ở nhiều khoảng thời gian khác nhau. Nhằm truyền tải được nhiều thông tin độc đáo đến người xem.

LED quảng cáo có độ bền cao

Bảng hiệu đèn LED có thể dễ dàng bảo dưỡng vì nó không đòi hỏi quá thường xuyên. Hơn nữa, tuổi thọ lên đến 10.000 giờ chiếu sáng. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào người thiết kế và thi công phải có kỹ thuật cao. Bởi đây là bảng quảng cáo cần nhiều kỹ thuật nhất khi thi công.

Truyền đạt nhiều thông tin

Với biển quảng cáo đèn LED, nội dung sẽ được hiển thị lần lượt trên màn hình. Nội dung có thể được tải lên ngay lập tức với chương trình phần mềm LED để người dùng thay đổi bất cứ lúc nào.

Trên đây là những thông tin cơ bản về LED quảng cáo. Với kinh nghiệm, kỹ thuật cao trong lĩnh vực đèn LED, Sein sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.  Đặc biệt nếu mua hàng với số lượng nhiều sẽ được mua LED quảng cáo giá sỉ.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SEIN VIET NAM

Địa chỉ: Số Nhà 287, Tổ Dân Phố Đường 5, Xã Dương Xá, Huyện Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: 0799341131 – 0869341131

Mail: seinled.vn@gmail.com

Xem thêm: Đèn LED Trang Trí Cao Cấp Hàn Quốc – 100% Chính Hãng, Giá Tốt

Xem thêm: Cung Cấp LED Hàn Quốc Chất Lượng Cao Giá Tốt – 100% Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!